Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Thiết kế và In ấn Tầm Nhìn Mới (New Vision Design) là một công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ và các sản phẩm thiết kế, quảng cáo độc đáo, sáng tạo cùng với chất lượng in ấn xuất sắc.

Được thành lập vào năm 2013, công ty luôn tôn chỉ về chất lượng sản phẩm, uy tín của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt của ngành in ấn.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Thiết kế và In ấn Tầm Nhìn Mới

Tầm nhìn

Công ty CP Thiết Kế và In ấn Tầm Nhìn Mới mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo. Hoạt động hiệu quả,  Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan.Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1,coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực hoạt động hiệu quả, tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan, luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.

Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, vì thế, chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.

Lĩnh vực kinh doanh

Những sản phẩm kinh doanh chủ yếu

  • Ấn phẩm văn phòng: In phong bì, tiêu đề thư, kẹp file, card, hóa đơn…
  • Sản phẩm quảng cáo: Catalogue, túi giấy, tờ rơi, tờ gấp, profile, phông bạt, biển bảng, poster,….
  • Sản phẩm in khác: Kỷ yếu, lịch tết, lịch để bàn,  tem bảo hành, tem decal, giấy khen,….
  • Dịch vụ in nhanh, cắt bế decal  theo hình (in trên máy Fuji  Xerox)
  • Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu

Những thiết bị áp dụng

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như  thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó Công ty CP Thiết Kế và In ấn Tầm Nhìn Mới  chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng cho khách in offset (chúng tôi có máy in offset 4 màu, máy offset 2 màu, máy in số nhảy, máy cán công nghiệp, máy xén, máy ghim…. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế và in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra In Ấn Tầm Nhìn Mới còn mở rộng thêm lĩnh vực in nhanh, in số lượng ít theo yêu cầu của Quý khách hàng:

  • Máy in Kỹ thuật số
  • Máy bế theo hình (cắt decal)
  • Máy cán màng
  • Máy bế gân, bế răng cưa

Hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Thiết Kế và in ấn Tầm Nhìn Mới để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng.

Holine : 0986.880.528 – 0903.147.555 

Email: inantamnhinmoi1026@gmail.com