Giới thiệu

       Công ty CP Thiết Kế và In ấn Tầm Nhìn Mới  thành lập từ năm 2013, sau hơn 6 năm phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

THIẾT BỊ

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như  thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó Công ty CP Thiết Kế và In ấn Tầm Nhìn Mới  chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng cho khách in offset (chúng tôi có máy in offset 4 màu, máy offset 2 màu, máy in số nhảy, máy cán công nghiệp, máy xén, máy ghim…. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế và in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra In Ấn Tầm Nhìn Mới còn mở rộng thêm lĩnh vực in nhanh, in số lượng ít theo yêu cầu của Quý khách hàng:

  • Máy in Kỹ thuật số
  • Máy bế theo hình (cắt decal)
  • Máy cán màng
  • Máy bế gân, bế răng cưa

TẦM NHÌN

       Công ty CP Thiết Kế và In ấn Tầm Nhìn Mới mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo. Hoạt động hiệu quả,  Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan.Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1,coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tập đoàn, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã hợp tác với Công ty CP Thiết Kế và In ấn Tầm Nhìn Mới. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

Danh mục in ấn chủ yếu của công ty bao gồm:

» Ấn phẩm văn phòng: Card visit, phong bì, tiêu đề thư, kẹp file tài liệu, hóa đơn bán hàng, thiệp mời,….

» Sản phẩm quảng cáo: Catalogue, túi giấy, tờ rơi, tờ gấp, profile, phông bạt, biển bảng, poster,….

» Sản phẩm in khác: Kỷ yếu, lịch tết, lịch để bàn,  tem bảo hành, tem decal, giấy khen,….

» Dịch vụ in nhanh, cắt bế decal  theo hình (in trên máy Fuji  Xerox)

» Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu

Hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Thiết Kế và in ấn Tầm Nhìn Mới để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng.

Holine : 0986.880.528 – 0903.147.555  –  Email: inantamnhinmoi1026@gmail.com

                                         Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.