In Flashcard – Công cụ ghi nhớ hữu hiệu tại Tầm Nhìn Mới

In Flashcard không chỉ là dịch vụ phục vụ cho các bạn học sinh, sinh viên ghi nhớ những kiến thức ở trường học mà còn là một công cụ hỗ trợ dân văn phòng làm việc thêm hiệu quả. Như vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay tại In ấn Tầm Nhìn Mới nhé!

1/ Tại sao cần phải In Flash Card tại In ấn Tầm Nhìn Mới?

Flash card (hay còn gọi là giấy ghi chú) được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều trường học, công ty và các tổ chức. Mỗi một nơi, flash card phát huy được những công dụng hữu hiệu riêng.

Tuy nhiên, với mỗi người, khi tiếp thu các kiến thức hoặc chú ý đến các sự kiện thường ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố về màu sắc, hình dáng hay đường nét khác nhau.

Do đó, In ấn Tầm Nhìn Mới luôn sẵn sàng thiết kế hoặc in trực tiếp flash card theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hỗ trợ quá trình ghi nhớ được hiệu quả nhất.

2/ Một số mẫu in flashcard tại Tầm Nhìn Mới

2.1/ In ghi chú đơn giản

Thường dùng để note các công việc trong văn phòng, công ty, flashcard đơn giản đem lại hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên, giấy ghi chú đơn giản thường có sẵn ở các cửa hàng, văn phòng phẩm,…

2.2/ In ghi chú màu sắc

Với nhiều đầu việc, sự kiện, cuộc họp,… ghi chú màu sắc sẽ giúp bạn chú ý hơn và tạo được tính linh hoạt trong công việc.

In Flashcard

Không những vậy, ghi chú với màu sắc riêng biệt còn giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp thu được một lượng kiến thức khổng lồ 

2.3/ Mẫu Flashcard dễ thương

In giấy ghi chú màu sắc

Với kích thước nhỏ giấy ghi chú chibi có thể đánh dấu những trang sách, hồ sơ,… tránh bỏ xót những thông tin quan trọng.

In flshcard giá rẻ Hà Nội

Giấy ghi chú với những màu sắc bắt mắt và hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh nhất

Giấy ghi chú ngộ nghĩnh

Từng trang flash card được thiết kế với những hình ảnh riêng hỗ trợ khả năng ghi nhớ của não bộ, đặc biệt là với những người học ngôn ngữ

2.4/ Flashcard sáng tạo

In flashcard độc đáo

Nếu bạn là một người yêu thích hình ảnh, Tầm Nhìn Mới sẽ giúp bạn thiết kế ra bộ flashcard ấn tượng dành riêng cho bạn

Giấy ghi chú nhiều mẫu mã

Giấy ghi chú hình hoa quả độc đáo, giúp bạn note những kiến thức cần thiết

Giấy ghi chú hình dáng độc đáo

Flashcard tại Tầm Nhìn Mới còn được thiết kế trên những hình dáng khác nhau

In flash card chất lượng, nhiều mẫu mã

Những mẫu giấy ghi chú bắt mắt, đẩy nhanh quá trình tiếp nhận kiến thức

Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ in flashcard, hãy liên hệ ngay tới In ấn Tầm Nhìn Mới, chúng tôi sẽ báo giá ưu đãi và giao hàng nhanh nhất tới các bạn!