In thiệp cưới ĐẸP – GIÁ RẺ – LẤY NGAY tại Hà Nội

Thiệp cưới là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong đám hỷ. Do đó, in thiệp cưới là một trong những dịch vụ phổ biến tại In ấn Tầm Nhìn Mới. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này để có những chuẩn bị tốt nhất cho đám cưới của các bạn nhé!

Tầm quan trọng của thiệp cưới

Thiệp cưới là một trong những phần quan trọng nhất của kế hoạch đám cưới bởi vì nó là phương tiện giúp các cặp đôi thông báo tin vui tới gia đình, bạn bè. Dưới đây là một vài lý do cho thấy tầm quan trọng của thiệp cưới:

In thiệp cưới đẹp - giá rẻ Hà Nội

Thiệp cưới thể hiện hình ảnh và phong cách đám cưới của bạn

Bạn đã bao giờ nhận được thiệp cưới và bạn có thể hình dung về đám cưới đó? Nếu câu trả lời là không, đồng nghĩa với việc bạn không bao giờ nhận được thiệp cưới thể hiện đúng phong cách. Nếu câu trả lời của bạn là có thì cô dâu, chú rể đã thể hiện đúng phong cách của thiệp cưới.

Một tấm thiệp cưới thể hiện được nhiều điều về một đám cưới. Chính vì vậy, tầm quan trọng của thiệp cưới là khá lớn đối với các cặp đôi.

Tạo hứng thú cho khách mời

Nhận được một bộ thiệp cưới đẹp bạn sẽ hào hứng mong chờ ngày đám cưới đó diễn ra. Nếu cô dâu, chú rể tự lên ý tưởng cho thiệp cưới của họ thì đó sẽ là một điều tuyệt vời và khách mời sẽ cảm thấy thú vị xen chút tò mò về cặp đôi uyên ương này và họ vui vẻ chờ đợi ngày trọng đại đến.

Cung cấp thông tin cần thiết

Một trong những lý do quan trọng nhất để có thiệp cưới trở thành hoàn hảo là đầy đủ thông tin. Dưới đây là một số những thông tin quan trọng cần xuất hiện trong thiệp cưới của bạn:

Thiệp đám cưới in lấy liền tại Hà Nội

Ai là những chủ nhân của đám cưới?

Điều này nghe có vẻ như hơi thừa, nhưng thiệp cưới rất quan trọng. Nếu khách mời là khách của cha mẹ bạn thì hai bạn nhất định không được dùng thiệp cưới có tên hai bạn để mời.

Một điều nữa là đảm bảo rằng tên cô dâu và chú rể phải được viết rõ ràng. Không nên dùng kiểu chữ có kích thước quá nhỏ và phông chữ khó đọc để viết tên cô dâu chú rể.

Đám cưới được tổ chức khi nào? Ở đâu?

Trên thiệp cưới của bạn nên có thời gian cô dâu bắt đầu đi bộ xuống lối đi. Như là một khách mời, bạn nên đến sớm ít nhất 10 phút so với thời gian được cung cấp trên thiệp cưới. Ngoài ra, trong thiệp cưới phải ghi rõ giờ cocktail sẽ bắt đầu.

Khi viết vị trí hành lễ, bạn nên ghi đầy đủ địa chỉ đường phố và thành phố. Nếu nhiều khách mời là người nước ngoài, thì càng chi tiết càng tốt.

Thiệp cưới nên in sơ đồ đường đi để khách tiện theo dõi. Đó là sơ đồ đường từ khách sạn đến nhà thờ và từ nhà thờ đến điểm đón khách.

Trang phục ra sao?

Bạn có mong đợi khách của mình đến với trang phục phù hợp? Chắc chắn bạn phải cho khách mời biết đám cưới của bạn tổ chức trong nhà hay ngoài trời. Đám cưới ngoài trời sẽ có trang phục khác với trong nhà, đặc biệt là dành cho phụ nữ.

Vì vậy, trong thiệp cưới bạn phải ghi rõ để họ có thể mặc trang phục phù hợp.

Bây giờ, bạn hãy chuẩn bị làm thế nào để bộ thiệp cưới của mình thú vị và hữu ích. Khi gửi thiệp cưới tới bạn bè họ hàng của bạn, họ sẽ khen ngợi và muốn khoe với bạn bè của họ.

Tại sao bạn nên lựa chọn in thiệp cưới tại Tầm Nhìn Mới?

Thiệp đám cưới in lấy liền tại Hà Nội

  • Dịch vụ in thiệp đám cưới giá rẻ, chất lượng tốt
  • Thiệp được thiết kế độc đáo, phù hợp với từng form lễ cưới
  • In nhanh, giao hàng siêu tốc

Để được hỗ trợ đầy đủ về dịch vụ in thiệp cưới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, In ấn Tầm Nhìn Mới sẽ tư vấn, báo giá cho bạn nhanh nhất!